Thi công nội thất

Nội thất Kiến Nam là công ty thi công nội thất tại Quảng Ngãi bao gồm nhà, văn phòng, biệt thự, khách sạn, cửa hàng. Tư vấn miễn phí – Thiết kế chuyên nghiệp – Chuẩn phong thủy.

Không ít ngôi nhà sau khi thi công xong, gia chủ cảm thấy hẫng hụt vì thiếu đi độ tinh tế so với bản thiết kế hoặc nhanh xuống cấp. Bởi vậy, trong thi công nội thất, ngoài việc đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình vẫn là số một!

Chất lượng thi công nội thất tạo nên sự chuyên nghiệp

Một công trình nội thất hoàn hảo là khi, bám sát từng chi tiết so với mẫu thiết kế, lựa chọn đúng vật liệu, kiểu dáng, màu sắc, cách bài trí khoa học.

Thi công nội thất tại Quảng Ngãi lấy chữ tín làm nền tảng cho sự phát triển. Vì thế, mọi công đoạn trong thi công được chúng tôi chuẩn chỉ theo hợp đồng và giám sát chặt chẽ để đúng thiết kế. 

Các hạng mục thi công trong phần thô và phần hoàn thiệt đều tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Ở phần thô, chúng tôi tiến hành thi công theo các bước: Khảo sát hiện trạng; Công tác nề, hồ, xây dựng; Trần thạch cao; Điện, nước, internet; Làm mộc; Chế tạo sắt; Sơn; Nhôm kính; Sửa chữa. Phần hoàn thiện: thi công đồ gỗ nội thất, trang trí các căn phòng trong nhà…bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phù hợp chi phí và sở thích gia chủ.

Chuẩn tiến độ thi công nội thất tại Quảng Ngãi

Thi công không đảm bảo tiến độ thường kéo theo nhiều hệ luỵ, như: đội chi phí, vật liệu để lâu hỏng hóc, ảnh hưởng công việc gia chủ…Thấu hiểu điều đó, công ty thi công nội thất Quảng Ngãi Kiến Nam đề cao cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi luôn bám sát quy trình thi công, nhưng linh hoạt, tạo sự đan xen giữa các công đoạn để không có bất cứ một khoảng thời gian chết nào xuất hiện. Khi phần thô vẫn đang hoàn thiện thì đội ngũ đo đạc, chế tác đồ nội thất đã chuẩn chỉ quy trình của mình để hoàn thiện phần thô cũng là lúc bài trí các đồ nội thất như trong thiết kế. Nhờ đó, các công trình chúng tôi thi công đều mang đến sự hài lòng, tín nhiệm ở khách hàng.

 

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất tại Quảng Ngãithi công nội thất uy tín để hiện thực hoá không gian sống lý tưởng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ liên hệ: THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM

Hotline:  0986.977.574
Địa chỉ:  486 Phan Đình Phùng  – Phường Chánh Lộ – TP. Quảng Ngãi

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THI CÔNG NỘI THẤT KIẾN NAM

Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

DỊCH VỤ

  • Thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng.
  • Tư vấn hoàn thiện các công trình.
  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.
  • Thiết kế thi công nội thất