Giới thiệu

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM

Địa chỉ: 486 Phan Đình Phùng – Phường Chánh Lộ – TP. Quảng Ngãi
HOTLINE: 0986.977.574

Lời đầu tiên, THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM xin gửi đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đầu tư cơ sở hạ tầng, công ty đã chính thức được thành lập chuyên lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng uy tín bậc nhất Quảng Ngãi.

Tập hợp cho mình đội ngũ là những kỹ sư, kỹ thuật viên, những nhà thi công tâm huyết, đầy kinh nghiệm. Từ những cá thể và những tính cách khác biệt, chúng tôi cùng hướng tới xây dựng cho mình một hình ảnh riêng và tạo dựng cho mình một con đường “Năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp”.

Cùng đam mê sáng tạo, cùng nhà đầu tư hướng đến mục tiêu cao nhất trong lĩnh vực xây dựng. THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM luôn linh hoạt, có chuyên môn và kỹ thuật cao, các chuyên gia tư vấn, các nhà cung cấp thiết bị và vật liệu tốt nhất – KIẾN NAM cam kết sẽ cùng phát triển song song với lợi ích của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

 – Thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng
– Tư vấn hoàn thiện các công trình
– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
– Thiết kế thi công nội thất

 Có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực xây dựng cùng với đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật, quản lý kinh tế giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đại chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm cũng như chất lượng thi công công trình cao.

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM rất hân hạnh được hợp tác với các đối tượng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư và thi công.

Mục tiêu hoạt động

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã thay đổi và cải tiến để có những giải pháp thiết kế, xây dựng tối ưu cho mọi công trình, không ngừng phát triển khoa học kỹ thuật, nhân sự và tiềm lực tài chính, lấy uy tín – chất lượng – hiệu quả làm phương châm hoạt động đến nay, chúng tôi tự hào đã tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng trong và ngoài thành phố.

Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty thiết kế, thi công các công trình xây dựng hàng đầu tại Quảng Ngãi và các tỉnh thành lân cận.

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Với tinh thần luôn luôn học hỏi chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ xây nhà, cầu đường theo đúng yêu cầu và đạt chất lượng tốt nhất.

Lấy yếu tố con người làm chìa khóa cho mọi thành công, Công ty không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với công việc và sẵn sàng nhận nhiệm vụ đi tới mọi miền đất nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày một phát triển lớn mạnh.

Công ty cũng phát huy mọi nguồn lực tài chính để đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Áp dụng các phương pháp thi công tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng, rút ngắn tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động và thân thiện với môi trường.

Với phương châm “Chất lượng- Tiến Độ – Văn Minh- Lịch Sự làm nên UY TÍN“, THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để luôn luôn là thương hiệu tin cậy, mang lại sự thành công cho các khách hàng và Chủ đầu tư.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng hoặc đến tại địa chỉ của THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM để được tư vấn và hợp tác. Trân trọng cảm ơn!

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN NAM

486 Phan Đình Phùng - Phường Chánh Lộ - TP. Quảng Ngãi

[wpforms id="5"]

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THI CÔNG NỘI THẤT KIẾN NAM

Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

DỊCH VỤ

  • Thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng.
  • Tư vấn hoàn thiện các công trình.
  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.
  • Thiết kế thi công nội thất